เราควรเล่น SLOT บ่อยแค่ไหนใน 1 สัปดาห์การเล่นมากน้อยมีผลอย่างไร

เราควรเล่น SLOT บ่อยแค่ไหนใน 1 สัปดาห์การเล่นมากน้อยมีผลอย่างไร

จำนวนครั้งหรือความถี่ที่นักเกมพนันควรเล่นเกม SLOT ภายในหนึ่งสัปดาห์นั้นไม่ได้มีความแน่ชัดทางด้านคำตอบนัก เนื่องจากความเหมาะสมที่นักพนันควรเล่นเกมกี่ครั้งต่อสัปดาห์ นั้นมันก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายปัจจัยด้วยกัน ดังนั้นหากเราจะมาตัดสินว่าควร หรือไม่ควรกี่ครั้งต่อสัปดาห์เราก็ต้องมาพิจารณากันเป็นเรื่องๆ ไป

SLOT PG

สำหรับปัจจัยที่ควรนำมาพิจารณาประกอบการตัดสินใจ ความเหมาะสมของการเล่นเกมสล็อตต่อสัปดาห์นั้นหลัก ๆ ก็ได้แก่ ปัจจัยด้านเงินทุน และปัจจัยด้านเวลาครับ เรามาเริ่มกันที่ปัจจัยด้านเงินทุนกันก่อนนะครับ ผมมักจะบอกเสมอ ๆ ว่าเราควรจะแบ่งเงินออกเป็นสัดเป็นส่วนอย่างรอบคอบ เงินที่เราจะเอามาเล่นเกมนั้น เราก็ควรแบ่งมันออกมาไว้ส่วนหนึ่งด้วย โดยที่มันต้องไม่ไปเดือดร้อนค่าใช้จ่ายส่วนอื่น ๆ ของเรา หลังจากที่เราแบ่งเงินส่วนนี้ ออกมาแล้วเราก็ลองมาหารกันดูว่าถ้าเราจะเล่นเกมทั้ง 7 วันจำนวนยอดเงินจะตกวันละเท่าไหร่ ถ้ายอดเงินต่อวันตกอยู่ในจำนวน ที่เหมาะสมกับการเล่นเกมเราก็สามารถเล่นมันได้ทั้ง 7 วันเลย แต่ถ้ายอดมันออกมาน้อยเกินไปที่จะเก็งกำไรเราเปลี่ยนวิธีการหารจากการ 7 วัน เราก็อาจจะหารเป็นสองวันครั้งหรือสามวันครั้งก็ได้ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับจำนวนครั้งที่เราเล่นต่อวันและจำนวนเงินที่เราอยากเล่นต่อครั้งอีกทีนะครับ ยกตัวอย่างเช่น เรามีเงินอยู่ 700 บาทเป็นทุนสำหรับเล่นเกมในหนึ่งสัปดาห์ หากเราพึงพอใจที่จะเล่นวันละ 100 บาท เราก็สามารถเล่นได้ทั้ง 7 วันซึ่งมันก็คือ 7 ครั้งต่อสัปดาห์ แต่หากเราอยากเล่นที่ครั้งละร้อยแต่วันละสองครั้งเราก็สามารถแบ่งเงินออกมาได้แค่ 3 กอง ก็คือกองละ 200 บาท โดยเงินจะเหลือเศษ 100 บาทเราก็ยกไปให้กับสัปดาห์ต่อไปสรุปสัปดาห์นั้นเราก็จะสามารถเล่นได้แค่ 3 ครั้งเท่านั้น อย่างงี้เป็นต้น ในส่วนต่อมาก็คือปัจจัยทางด้านเวลา นักเกมพนันบางคนอาจจะไม่มีปัญหาเรื่องเงินทุนเลยแต่ปัญหาก็อาจจะติดตรงที่ไม่ค่อยมีเวลาเล่น หรือมีเวลาแต่ก็ดันเป็นช่วงเวลาที่นักเกมพนันไม่อยากเล่น เนื่องจากมันไม่ใช่โบนัสไทม์ ในกรณีแบบนี้ผู้เล่นก็ต้องมาลิสต์เอาเอง ว่าภายในหนึ่งสัปดาห์นั้นผู้เล่นมีช่วงเวลาไหนบ้างที่สะดวกใจจะเล่น ดังนั้นก็มีแต่ตัวผู้เล่นเท่านั้นที่จะได้คำตอบว่าควรเล่นกี่ครั้งต่อสัปดาห์

โดยสรุป คือ มันไม่มีเกณฑ์ตายตัวที่จะบอกผู้เล่นแต่ละคนได้ว่าควรจะเล่น SLOT กี่ครั้งต่อสัปดาห์ แต่ผู้เล่นสามารถใช้ปัจจัยด้านเงินทุน และปัจจัยด้านเวลาของตัวเองเป็นตัวกำหนด จำนวนครั้งของการเล่นเกมต่อสัปดาห์นั่นเองครับ แต่ผมก็มีอีกทริคหนึ่งที่อยากฝากผู้เล่นทุกคนไว้ คือ อย่าไปเล่นแต่เกมเดิมถี่นะครับ ควรเว้นช่วงการเล่นบ้างแล้วผลจะออกมาดีกว่าครับ