สูตรปั่นเกม Ong Bak 2 ในค่ายของ SUPERSLOT ให้ได้ถอนกำไรต้องทำไง

สูตรปั่นเกม Ong Bak 2 ในค่ายของ SUPERSLOT ให้ได้ถอนกำไรต้องทำไง

ใครที่เคยเล่นเกม Ong Bak ใน SUPERSLOT แล้วก็คงจะติดอกติดใจกันไปแล้ว เนื่องจากเกมนี้ค่อนข้างจะเข้าดีทั้งนอก และในฟรีเกมนะครับ และด้วยความนิยมของมันเลยมีภาค 2 มาให้พวกเราเล่นในนาม Ong Bak 2 หรือองค์บาก 2  นั่นเองครับ และนอกจากหน้าตาที่น่าเล่นของมันแล้วการได้สูตรดี ๆ มาปั่นเกมนี้ ก็จะช่วยทำกำไรให้กับเพื่อน ๆ ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย เรามาดูสูตรนี้กันเลย

SUPERSLOT

มันยังมีสู่ตรอีกมากมายหลายสูตรหลายสำนัก ที่สามารถปั้นเงินให้แก่เราจากเกมนี้ได้ แต่ผมก็ขอยืนยันอีกครั้งเช่นเดียวกับทุกครั้งที่ผมเขียนบอกสูตร และเทคนิคไปว่าไม่ว่าเราจะใช้สูตรไหน จากผู้เล่นธรรมดาหรือจากเซียนก็ตามมันก็ล้วนแล้วแต่ไม่ได้การันตีผลประกอบการที่จะออกมา พูดง่าย ๆ คือ มันไม่ได้รับรองว่าผู้เล่นจะชนะเสมอไปนั่นเองครับ และในส่วนของสูตรที่ผมจะนำมาแบ่งปันนี้ ผมก็ได้รวบรวมมาจากแฟน ๆ ตัวยงของเกมนี้ และผมได้นำมันมาปรับตามวิธีการเล่นของผมอีกทีจนกลายมาเป็นสูตรที่พร้อมจะให้เพื่อน ๆ ได้ลองใช้กันในครั้งนี้นั่นเองครับ สำหรับเกมนี้ก็มีเวลาโบนัสของมันด้วยนะครับ ซึ่งแต่ละครั้งแต่ละวันก็ไม่เหมือนกันอีกดังนั้นเพื่อน ๆ ต้องคอยติดตามข่าววงในของมันนะครับ เมื่อรู้เวลาโบนัสแล้วก็ให้เข้าไปเล่นเกมนี้กันเลยครับ โดยให้ใช้ทุนเพียงแค่ 300 บาท ก็พอนะครับ จากนั้นก็ให้เดินเกมตามนี้เลยครับ อันดับแรกก็ให้ไปปรับเบทก่อนเลย เบทแรก คือ 2 บาท จากนั้นก็ให้ปั่นแบบธรรมดา 10 ครั้ง และเทอร์โบอีก 20 ครั้งนะครับ ต่อมาก็ให้ปรับเบทขึ้นเป็น 4 เบท 6 เบท 8 ตามลำดับแล้วให้ทำตามเบท 2 ทุกประการครับ จากนั้นก็ปรับเบทขึ้นไปที่เบท 10 ครับแล้วให้หมุนแบบธรรมดาไปเรื่อย ๆ ถ้าหากว่ารางวัลไม่เข้าติดต่อกันเกิน 3 ครั้งก็ให้หมุนแบบเทอร์โบไปหนึ่งครั้ง แล้วมาปั่นแบบธรรรมดาต่อไปเรื่อย ๆ เลยครับ และถ้าได้กำไรมาตั้งแต่เท่าตัวขึ้นไปก็ให้ถอนออกมาเลยนะครับ

สูตรปั่นเกม Ong Bak 2 ใน SUPERSLOT ให้ได้ถอนกำไร จากผมนะครับ ถ้าสนใจก็ลองทำตามกันดูนะครับ แต่ก็ให้ใช้เงินเย็นเอานะ เพราะช่วงนี้เงินทองหายากมาก ถ้าไม่มีเงินเย็นผมขอแนะนำว่าไม่ต้องเล่นนะครับผม และสำหรับคนที่เล่นก็ไม่ต้องไปโลภมากนะครับ ถ้าได้แล้วก็ให้รีบถอนเงินออกมาเลยนะครับ