สูตรปั่น SLOTXO ฟรีเครดิต เมื่อมีทุนแค่ร้อยเดียว มาดูกัน

สูตรปั่น SLOTXO ฟรีเครดิต เมื่อมีทุนแค่ร้อยเดียว มาดูกัน

มาแล้วครับทุกท่านสำหรับสูตรปั่น SLOTXO ฟรีเครดิต เมื่อมีทุนแค่ร้อยเดียว ถือเป็นสูตรที่ให้ความหวัง และกำลังใจให้แก่เพื่อน ๆ ที่มีทุนน้อยอีกสูตรนึงนะครับ เพื่อน ๆ สามารถเก็บใส่คลังสูตรของเพื่อน ๆ ได้เลยนะครับซึ่งแน่นอนว่าสำหรับเพื่อน ๆ ที่ติดตามบทความของผมมาตลอดก็คงจะเก็บกันไปหลายสูตรแล้ว ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีครับ เพราะเราจะได้เลือกใช้สูตรได้หลากหลายนะครับ

SLOTXO ฟรีเครดิต

สำหรับสูตรนี้ก็อาจจะมีความคล้ายกับสูตรที่ผมเคยนำมาแบ่งปันครั้งที่ผ่าน ๆ มานะครับ แต่ความแตกต่างของมันก็มีอยู่นั่น คือ ในเรื่องของการวางเดิมพันนั่นเองครับ โดยสูตรนี้จะเป็นสูตรสำหรับคนที่ประสงค์จะใช้ทุนในการเล่นเพียงแค่ 100 บาทเท่านั้น ถือเป็นสูตรที่คิดค้นมาเพื่อนทุนร้อยเดียวโดยเฉพาะนะครับ เมื่อเพื่อนๆ เติมทุนลงไปแล้วก็มาปรับเบทกันเลยครับโดยให้แรับเขาไปที่เบื่อ3 แล้วให้ทำการปั่นแบบธรรมดา 10 ครั้ง จากนั้นก็ให้ปรับเบทขึ้นที่ 4.5 แล้วปั่นแบบธรรมดาไปอีก 5 ครั้ง เมื่อปั่นครบแล้วก็ให้ปรับเบทขึ้นไปที่เขา 13 เลยครับ ณ เบทนี้ให้เพื่อน ๆ ปั่นแบบธรรมดาไปเรื่อย ๆ ยาว ๆ ได้เลยครับ สำหรับกรณีที่เยท 13 ของเรามันเริ่มจะมีความฝืดเข้ามา คือ ปั่นไปแล้วไม่ได้แต้มติดต่อกันสักสามสี่ครั้งก็ให้ปรับเบทวนมาที่เดิม ตั้งแต่ครั้งแรกที่เราเริ่มนั่น คือ ให้ลดเยทลงมาที่เบท 3 นั่นเองครับ พูดง่ายๆ ก็คือให้ทำวนนั่นเองครับ และสำหรับเพื่อน ๆ ที่ทำกำไรจากเกมนี้ได้แล้วก็ลองชั่งใจดูดีๆ นะครับว่ากำไรที่ได้มานั้นเราพอใจหรือยัง เราจะเดินต่อหรือพอแค่นี้ อย่าลืมว่าเมื่อเราได้แล้วสิ่งที่เราสามารถคาดเดาได้ค่อนข้างแม่นยำถึง 80% คือ เราอาจจะเสียจนทุนหมดก็ได้นะครับ ส่วนตัวผมคิดว่าถ้าเราลงทุนไปที่ 100 บาท การได้กำไรมาสัก 300-500 ก็ถือว่าใช้ได้แล้วครับ อันนี้ก็คือมุมมองส่วนตัวของผม แต่ถ้าเพื่อน ๆ จะมีมุมมองที่แตกต่างจากนี้ไปก็ไม่ผิดนะครับ

แล้วก็มาถึงในส่วนของการให้คะแนนความแม่นยำสำหรับสูตรปั่น SLOTXO ฟรีเครดิต เมื่อมีทุนแค่ร้อยเดียวกันแล้วนะครับ สำหรับสูตรนี้ผมขอให้คะแนนไว้ที่ประมาณ 72% ละกันนะครับ ยังไงเพื่อน ๆ ก็เล่นอย่างระมัดระวังด้วยนะครับ เพราะการเล่นเกมแบบนี้มันมีความเสี่ยงที่ค่อนข้างสูงนะครับ ผมขออวยพรให้ทุกคนโชคดีในการเล่นนะครับ